Bạn đang cần mua hosting giá rẻ vì kinh phí có phần eo hẹp? Nhưng bạn lại không yên tâm về nó, lo sợ về chất lượng? Bạn hãy yên tâm, với hướng dẫn mua hosting giá rẻ tại nhà cung cấp Hawkhost sau đây sẽ phần nào giúp các bạn giải quyết được vấn đề tìm mua hosting vừa rẻ, vừa uy tín và vừa chất lượng để bắt đầu cho công việc làm website của mình.

1. Chọn hosting trả phí hay hosting miễn phí?

Tại sao chúng ta lại phải đi mua hosting? Trên môi trường internet hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp free web hosting (hosting miễn phí), tại sao chúng ta không sử dụng nó để tiết kiệm chi phí? 

Mình xin nhắc lại 2 mục đích sử dụng và hướng lựa chọn hosting mình đã nói ở bài viết trước như sau:

 • Nếu như các bạn sử dụng web hosting miễn phí cho mục đích phi lợi nhuận như thực hành, thử nghiệm, tạo blog cá nhân, tập làm quen với website,…(không có mục đích kinh doanh) thì đây là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.
 • Nếu như các bạn có ý định xây dựng một website với mục đích kinh doanh thì hoàn toàn không nên lựa chọn hosting miễn phí vì nó sẽ ảnh hưởng đến các vấn đề về an toàn và hiệu quả của website. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu từ kênh website của các bạn.

Tóm lại, tùy vào điều kiện kinh tế, nhu cầu và mục đích sử dụng mà các bạn hãy đưa ra quyết định lựa chọn hosting miễn phí hay là hosting trả phí. Tuy nhiên, mình sẽ mách nhỏ cho các bạn biết là có một nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng uy tín, chất lượng. Cho dù các bạn có ý định xây dựng website với mục đích kinh doanh hay phi lợi nhuận thì đây vẫn là nhà cung cấp hosting hợp lý và hiệu quả dành cho các bạn.  Mình sẽ bật mí cho các bạn ngay đây, đó là nhà cung cấp hosting Hawkhost, một nhà cung cấp hosting quốc tế với uy tín và chất lượng được nhiều người tin dùng và đánh giá cao. Nhà cung cấp hosting giá rẻ Hawkhost có máy chủ đặt tại Hồng Kông và Singapore, nên có tốc độ load website ở Việt Nam sẽ rất nhanh, phù hợp cho những website có lưu lượng chủ yếu từ Châu Á.

Vì vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách mua hosting giá rẻ của nhà cung cấp Hawkhost, mời các bạn theo dõi hướng dẫn của mình sau đây.

2. Hướng dẫn mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Hawkhost.

Các bạn truy cập Tại đây hoặc bấm vào nút bên dưới.

[su_button url=”https://www.hawkhost.com/” target=”blank” rel=”nofollow, noopener” style=”flat” color=”#ffffff” size=”5″ center=”yes” radius=”round” icon=”icon: hand-o-right” icon_color=”#ffffff” text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ ]ĐI ĐẾN HAWKHOST[/su_button]

Giao diện trang chủ Hawkhost hiện ra, các bạn bấm vào GET STARTED để đăng ký mua gói Shared web hosting – Primary như hình bên dưới. Nếu các bạn muốn tự lựa chọn các gói Hosting, từ giao diện trang chủ Hawkhost các bạn vào HOSTING => Chọn loại HOSTING => chọn gói HOSTING => SIGN UP NOW.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Bước 2: Khai báo tên miền, thiết lập gói hosting đã chọn và thay đổi mã giảm giá (nếu có).

 Một trang tùy chọn Domain (tên miền) hiện ra, các bạn có 3 sự lựa chọn như hình.

 • Register a new domain: nếu bạn chưa có tên miền và bạn muốn mua tên miền tại Hawkhost.
 • Transfer your domain from another registrar: chuyển tên miền đã có từ nhà cung cấp khác về Hawkhost.
 • I will use my existing domain and update my nameservers: các bạn đã mua tên miền ở nhà cung cấp khác và muốn trỏ tên miền đó về gói hosting Hawkhost đang mua. (Ở đây chúng ta lựa chọn tùy chọn này)
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Sau đó, các bạn nhập tên miền của mình vào (không đuôi mở rộng – số 2) và nhập đuôi mở rộng – số 3. Bấm Use để tiếp tục quá trình mua hosting. Trang thiết lập gói hosting hiện ra như bên dưới.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Ở đây, các bạn quan tâm 2 tùy chọn quan trọng sau:

 • Choose Billing Cycle: thời gian đăng ký mua gói hosting; có 3 tùy chọn là gói 1 tháng – $4.99/tháng, gói 1 năm – $3.99/tháng và gói 2 năm – $2.99/tháng.
 • Hosting Location: chọn vị trí đặt máy chủ, các bạn đang ở Việt Nam thì nên chọn Singapore hoặc Hồng Kông để có tốc độ load website nhanh và ổn định.

Phần Available Addons, các bạn không nên chọn thêm gì hết vì gói cơ bản đã đủ cho các bạn dùng rồi. Sau khi thiết lập xong, các bạn bấm Continue để tiếp tục.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Hawkhost tự động nhập sẵn mã giảm giá 25% cho các bạn. Các bạn có thể nhập mã giảm giá khác tùy thích bằng cách bấm vào Remove promotion Code để xóa mã giảm giá 25% đi và nhập mã giảm giá mới, sau đó bấm vào Validate Code để kích hoạt như hình bên dưới.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Mã giảm giá mới mà các bạn muốn thay đổi đã được kích hoạt như hình. Sau đó bấm Checkout để tiếp tục đến bước thanh toán.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Bước 3: Thiết lập thông tin tài khoản Hawkhost và thanh toán.

Tiếp đến là bước thiết lập thông tin tài khoản Hawkhost. Các bạn làm theo hướng dẫn chi tiết của mình trong hình dưới đây. Chú ý ở phần Password, các bạn cố gắng đặt khó một chút để sau này an toàn hơn cho website. Ở phần câu hỏi bí mật cũng nên lưu lại đề phòng bất trắc sau này.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Lưu ý: Nếu các bạn có nhiều địa chỉ thì tốt nhất các bạn nên chọn địa chỉ theo giấy CMND. Vì nếu sau này có vấn đề gì phát sinh cần cung cấp thông tin cho nhà cung cấp Hawkhost thì chúng ta sẽ lấy thông tin trên CMND để đối chứng (phương án dự phòng)

Mã bưu điện Zip Code/Postal Code mới nhất ở Việt Nam – 2018: Xem tại đây

Cuối cùng là phần thanh toán, các bạn có 4 sự lựa chọn phương thức thanh toán. Nhưng đa phần chúng ta lựa chọn 2 phương thức đầu tiên đó là thanh toán bằng Credit Card (Visa, Master Card,…) và thanh toán qua Paypal (đã liên kết với Visa). Dưới đây là hướng dẫn thanh toán bằng Credit Card.

Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost
Mua hosting giá rẻ, uy tín, chất lượng tại Hawkhost

Sau khi các bạn đã điền đầy đủ thông tin và kiểm tra lại tổng tiền phải thanh toán đã đúng thì các bạn bấm Complete Order để thanh toán cho nhà cung cấp Hawkhost.

Trường hợp, các bạn chọn thanh toán bằng Paypal thì cũng qua vài bước đơn giản như sau đây: Ở phần thanh toán các bạn tích vào Paypal => Complete Order. Trang thanh toán Paypal hiện ra, các bạn nhìn lên góc trên bên phải màn hình bấm vào Paypal Check Out. Giao diện đăng nhập tài khoản Paypal hiện ra, các bạn đăng nhập tài khoản Paypal của mình vào. Chuyển đến trang xác nhận thanh toán, các bạn bấm vào Pay Now để thanh toán cho nhà cung cấp Hawkhost.

3. Lời Kết.

Chiasegiatot hi vọng rằng, với bài viết Hướng dẫn mua hosting giá rẻ, chất lượng tại Hawkhost này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng mua và sở hữu gói hosting mong muốn tại Hawkhost. Nếu các bạn có bất kì khó khăn hay thắc mắc gì trong quá trình mua hosting hãy để lại bình luận bên dưới chiasegiatot sẽ hỗ trợ các bạn trong thời gian sớm nhất.

Chúc Các Bạn Thành Công ! 

>>Xem thêm bài viết: Hướng dẫn mua tên miền (domain) trên NamecheapCách tạo website cực kỳ dễ trong 5 phút với WordPress, Host giá rẻ – Top 3 Shared Hosting uy tín, chất lượng.

THỐNG KÊ DỊCH VIRUS CORONA (COVID-19)
[SỐ LIỆU ĐƯỢC CẬP NHẬT TỰ ĐỘNG 24/24]

Nguồn thống kê: WHO, Bộ Y Tế Việt Nam
Xem nguồn chi tiết 02
Xem nguồn chi tiết 03
Đường dây nóng bộ y tế: 19003228

THẾ GIỚI

 • Số Ca Nhiễm Bệnh : 19,615,342
 • Số Ca Tử Vong : 725,330
 • Số Ca Hồi Phục : 12,594,237

VIỆT NAM

 • Số Ca Nhiễm Bệnh : 810
 • Số Ca Tử Vong : 10
 • Số Ca Hồi Phục : 395

3 bình luận

 1. Công đã nói:

  Chi tiết, rõ ràng, dễ hiểu. Mình rất thích đọc những bài viết có ích như thế này. Sẽ mua hawkhost theo hướng dẫn để xài thử xem thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.